Trao tặng 93 xuất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi

2020-08-04 11:00:00.0

Sáng ngày 04/8 UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên, Sở Công thương phối hợp với UBMTTQ Thị xã Phổ Yên tổ chức Chương trình  tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Phúc Thuận. Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở Công thương, UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND Thị xã, Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, các phòng chuyên môn, hội doanh nghiệp thị xã, cấp ủy, chính quyền xã Phúc Thuận và đại diện các đơn vị tài trợ.

Tại chương trình, UBMTTQ Tỉnh, UBMTTQ Thị xã, hội doanh nghiệp Thị xã và các công ty TNHH Dũng Tân, TNHH Hoàng Hải, công ty Xăng dầu Bắc Thái, Công ty TNHH Dung Quang và VN Phone Thái Nguyên đã trao tặng 93 suất quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thuận. Với tổng giá trị trên 80 triệu đồng. Trong đó, UBMTTQ Tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao tặng 41 suất quà, giá trị 01 triệu đồng/suất, trao tặng 22 xe đạp cho các em học sinh, UBMTTQ Thị xã trao tặng 20 suất quà và hội doanh nghiệp thị xã trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động an sinh xã hội nằm trong Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” tại xã Phúc Thuận, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban tổ chức đã tạm dng tổ chức chương trình, để bảo bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn./.

Đình Quỳnh