LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2021

2022-01-17 15:36:00.0

Sáng ngày 17/02/2022, tại UBND xã Trung Thành đã diễn ra lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 cho các đồng chí Đảng viên đạt danh hiệu 30, 40, 50, 55, 60, 65 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Trung Thành. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Phạm Công Thành, Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành.

Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Công Thành Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời nhấn mạnh, dù trong thời gian còn công tác hay đã về hưu, với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Phạm Công Thành mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ Avượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyên Văn Mạnh